Những que diêm đốt cháy lòng thương người

Chương trình mang tên: ”ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ VÀ NGƯỜI DÂN VIỆT NAM CHỐNG DỊCH COVID” của nhà thuốc An Phúc – Số 63 Mậu Lương – Phường Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội phối hợp cồng ty Dược Thiện diễn ra trong khoảng thời gian giãn cách, bệnh dịch cũng có nhiều diễn biến khó kiểm soát làm lòng người cũng hoang mang.

Tuy tâm lý không quá căng thẳng như đợt dịch đầu tiên nhưng là những người tiếp xúc nhiều với thông tin bệnh dịch chúng tôi hiểu rằng loại virus này rất nguy hiểm, nó biến đổi khôn lường. Người trẻ cũng sợ, người già và người bệnh lại càng sợ. Nhưng dù thế nào thì cũng không thể gián đoạn các chương trình đó là quyết tâm của BTC. Phải làm thôi.

Covid đã làm thay đổi rất nhiều thứ trong đời sống. Nó cũng làm cho con người xa nhau hơn. Câu chuyện làm sao có thể bắt đầu khi mỗi người một cái khẩu trang, hạn chế giao tiếp và phải cách xa nhau 2m. Vậy chương trình này có quá nhiều thứ làm lòng người bất an. Để đảm bảo công tác phòng dịch công tác tặng quà cho bà con vẫn đảm bảo tuân thủ công tác đo thân nhiệt và giãn cách 2m để nhận quà.                        

Quà tặng của chương trình gồm: Gel sát khuẩn + khẩu  trang + vitamin C

Món quà là combo phòng dịch – tăng sức đề kháng cho mọi người dân phòng chống đại dịch.

Niềm vui thật khó mà diễn tả được cảm xúc khi nhìn toàn thể bà con được nhận quà, món quà không quá lớn nhưng nó mang ý nghĩa nhân văn rất ý nghĩa. Những nụ cười chân chất từ những người lao động chất phác khi lần đầu nhận được suất quà đặc biệt này.

Và lắng nghe chia sẻ một bác sau khi nhận quà: ”Tôi thấy rất vui vì nói thật đây là lần đầu tiên tôi nhận được món quà ý nghĩa này trong đợt dịch này. Món quà mặc dù về giá trị tiền mặt có thể không qua lớn nhưng giá trị tinh thần nó mang lại cho bà con rất ý nghĩa nhân văn cao cả. Món quà có cả khẩu  trang, gel sát khuẩn, vitamin C tăng sức đề kháng cơ thể.

Và hơn hết tôi thấy những hình ảnh nhiệt huyết của các bạn nhân viên nhà thuốc cũng như công ty, chính những hình ảnh đó đã lan tỏa yêu thương để toàn dân cùng một lòng chống dịch. Tôi xin đại diện tất cả bà con Mậu Lương gửi lời cảm ơn đến nhà thuốc, đến công ty Dược Thiện đã tổ chức sự kiện rất rất ý nghĩa này.”

Và đó là tất cả nguồn động lực để chúng tôi hành động và lan tỏa yêu thương.

6 thoughts on “Những que diêm đốt cháy lòng thương người

Tất cả bình luận (6)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *