LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Trang chủ » Lịch Sử Phát Triển

Khởi nguồn bằng ngọn lửa đam mê dâng trào, niềm tin kiến tạo những thành công và khác biệt để tỏa sáng, Công ty Cổ phần đầu tư Dược Thiện mong muốn viết lên câu chuyện về đông dược Việt Nam mang thương hiệu TOS – 01.

Dược Thiện là một đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những công trình nghiên cứu tinh hoa của y dược Việt Nam kết hợp với ứng dụng công nghệ tiên tiến của thế giới, luôn nỗ lực không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng, hiệu quả thật sự nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Bằng nỗ lực và quyết tâm cao độ của tất cả các thành viên, Dược Thiện luôn giữ tâm thế:

 “Hoạt động vì những giá trị cống hiến cho xã hội, để khi nhắc đến TOS – 01, chúng ta tự hào với cộng đồng quốc tế về ngành y dược Việt Nam”

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu khoa học hàng đầu Việt Nam, kết hợp cùng nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược và những tài năng trẻ đầy năng lượng và sáng tạo, Dược Thiện bắt đầu thực hiện sứ mệnh đưa hơn 100 đề tài nghiên cứu trong lĩnh vưc y dược trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

Đây cũng chính là nền móng vững chắc để Dược Thiện tiếp tục phát triển mạnh mẽ, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả, góp phần nâng tầm sức khỏe người Việt.