TẦM NHÌN & SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Trang chủ » Về Dược Thiện

1. Sứ mệnh:

Đưa các công trình nghiên cứu, tinh hoa của khoa học và thảo dược vào sản phẩm nhằm giải quyết các vấn đề về chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ con người mà thế giới còn chưa có giải pháp tối ưu, tạo dấu ấn Việt Nam trên bản đồ Y Dược quốc tế.

2. Tầm nhìn 2030:

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

 Là doanh nghiệp tiên phong áp dụng thành công ERP vào quản trị doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa cho hoạt động quản lý hệ thống.

3. Ý nghĩa tên công ty và Logo

3.1. Dược Thiện là mang đến các sản phẩm y dược từ tâm “thiện” để giúp ích cho cộng đồng, với mong ước các sản phẩm của mình tiếp thêm niềm tin trong cuộc chiến chống lại bệnh tật, cho con người tràn đầy năng lượng và gia tăng chất lượng cuộc sống.

3.2. Hoa Sen biểu hiện cho sự khai sáng và hoàn mỹ; vừa giản dị, đời thường lại vừa cao quý, linh thiêng. Logo hình hoa sen 5 cánh với tổng hòa của 5 màu hoa sen mang đầy đủ các ý nghĩa:

– Sen trắng: thanh tao, thuần khiết

– Sen vàng: trí tuệ, kiến thức, tự tin

– Sen xanh: ý chí, nghị lực

– Sen hồng: tình yêu và từ bi

– Sen tím: chân thành, chính trực

Mặt khác, hình hoa sen 5 cánh được bao quanh bởi một vầng ánh sáng dịu nhẹ cũng tượng trưng cho 5 giá trị cốt lõi được công ty xây dựng, giữ gìn và dần lan tỏa tới từng thành viên, từng khách hàng, đối tác và cả cộng đồng.