Dược Thiện trao tặng 100 Combo phòng dịch tại Nhà thuốc Bảo Trang

Với quyết tâm cùng toàn xã hội đẩy lùi dịch Covid-19 và để “không một ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 23/08, cán bộ nhân viên Công ty Dược Thiện đã trao tặng 100 combo phòng dịch bao gồm khẩu trang, gel sát khuẩn, vitamin C trong chương trình “Đồng hành cùng chính phủ và người dân Việt Nam chống dịch Covid.

Chương trình được diễn ra tại Nhà thuốc Bảo Trang số 5 ngõ 214 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoạt động này sẽ hỗ trợ được nhiều người dân, góp phần lan tỏa tinh thần, ý thức của người dân trong việc phòng chống dịch cùng chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu về ý nghĩa chương trình, ông Phạm Văn Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Dược Thiện, cho biết, đây là hoạt động nhằm hỗ trợ và chia sẻ khó khăn mà các nhà thuốc đang gặp phải trong giai đoạn này giúp các nhà thuốc củng cố công việc kinh doanh của mình, thu hút khách hàng.

Đồng thời nâng cao ý thức của người dân trong việc phòng chống dịch covid -19 đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay.  Là doanh nghiệp dược phát triển theo định hướng mang đến các sản phẩm y dược từ tâm “thiện” để giúp ích cho cộng đồng, Dược Thiện luôn thể hiện trách nhiệm xã hội bằng các hoạt động thiết thực và mong muốn chung sức, chung lòng cùng cả cộng đồng quyết tâm đẩy lùi đại dịch.

Tại ngày thực hiện chương trình, Dược Sĩ chủ nhà thuốc Bảo Trang Nguyễn Thị Trang bày tỏ: “Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Công ty Dược Thiện đã đồng hành, phối hợp với nhà thuốc thực hiện chương trình hết sức ý nghĩa, thiết thực trạng tặng 100 combo phòng dịch (khẩu trang, gel sát khuẩn, vitamin C) cho bà con khu vực Nguyễn Xiển nói riêng và tại Hà Nội nói chung tôi tin rằng dịch bệnh sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi với sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng”.

Suốt chặng đường hình thành và phát triển, bên cạnh việc thực hiện sứ mệnh thiêng liêng mang đến những sản phẩm tốt để bảo vệ sức khỏe người dân, Dược Thiện luôn ý thức sâu sắc về trách nhiệm xã hội của mình, đặc biệt trong những giai đoạn cấp bách của cả dân tộc như Đại dịch lần này.

Thời gian tới, Dược Thiện sẽ tiếp tục thực hiện một loạt các chương trình, hoạt động ý nghĩa chung tay cùng cộng đồng góp sức chiến thắng dịch cũng như hỗ trợ cho những địa phương đang gặp nhiều thách thức.

Tất cả bình luận (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *