Đồng hành cùng Chính phủ và người dân chống dịch Covid19

Dịch Covid-19 tại Việt Nam ngày càng diễn biến phức tạp, số người lây nhiễm và nghi ngờ lây nhiễm tăng cao mỗi ngày. Các trường hợp tử vong có liên quan covid-19 đều rơi vào đối tượng người cao tuổi, người sức khỏe yếu, có nhiều bệnh lý nền như suy tim, suy thận, ung thư máu… nhìn chung đây là nhóm người có sức đề kháng yếu, dễ lây nhiễm virus nhưng khó điều trị.

Đối với rất nhiều loại bệnh tật, đặc biệt là những bệnh liên quan đến vi trùng, virus, vai trò của hệ miễn dịch trong cơ thể người bệnh cực kỳ quan trọng, là yếu tố quyết định.

Trong phòng lây nhiễm, vũ khí tối thượng mà chúng ta có là hệ miễn dịch của chính mình. Tất cả các biện pháp đang được khuyến cáo như mang khẩu trang đúng cách, rửa tay thường xuyên, tránh tiếp xúc… sẽ hạn chế khả năng virus này xâm nhập vào cơ thể; còn khi nó đã xâm nhập rồi, chỉ có hệ miễn dịch tốt mới giúp loại trừ tác nhân gây bệnh.

Bổ sung các chất tăng cường miễn dịch có tác dụng hỗ trợ nâng cao miễn dịch cho cơ thể bằng cách gia tăng các chức năng hoạt động chung, giúp cơ thể có sức đề kháng tốt; trên cơ sở này sẽ gia tăng sự đáp ứng miễn dịch hoặc tác động kích thích làm cho tế bào miễn dịch tiết ra nhiều kháng thể chống lại tác nhân gây bệnh.

Một chương trình mang tên: ”ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ VÀ NGƯỜI DÂN VIỆT NAM CHỐNG DỊCH COVID” Tặng MIỄN PHÍ 100 COMBO phòng dịch Covid ( khẩu trang+ nước sát khuẩn + vitamin C) của công ty Dược Thiện phối hợp với hơn 1000 nhà thuốc đã trao tận tay bà con đặc biệt những người có hoàn cảnh khó khăn.

Sự chân thành chung tay góp sức của các thành viên công ty cũng như nhân viên nhà thuốc đã tạo một làn sóng cũng như một nguồn động lưc cùng mọi người dân cùng đồng lòng chống đại dịch như khẩu hiệu chương trình.

Tất cả bình luận (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *